บุฟเฟ่ต์เนื้อ วากิวA5 เติมได้ไม่อั้น ปิ้งย่างสายโหด ต้องห้ามพลาด

สวัสดีคับ วันนี้ผมก็จะมาเอาใจสำหรับ คนที่ชอบทานเนื้อ โดยวันนี้จะมารีวิว บุฟเฟ่ต์เนื้อ ที่ต้องบอกก่อนเลย ว่าคุณจะได้ทานเนื้อวากิวบุฟเฟ่ต์หมูกระทะ แบบไม่อั้นกันเลย จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปติดตามชมกันเลยคับ วันนี้จะมากินแถวนางลิ้นจี่ ชื่อว่าร้าน กูริกิล เนื้อพรีเมี่ยมมาก ๆ ซึ่งตกหัวละ 1999 บาท คือแพงที่สุดของร้านนี้แล้ว โดยเซ็ตเริ่มต้นจะอยู่ที่ราคาเพียง 399 บาทเท่านั้น ส่วยรายละเอียดของอาหาร ก็จะแตกต่างกันออกไป ยูฟ่าเบท

หัว บุฟเฟ่ต์เนื้อ มาร้านนี้ต้องราคานี้เท่านั้น

โดยวันนี้ผมขอเลือกทาน บุฟเฟ่ต์เนื้อ ที่หัวละ 1999 บาท เป็นตัวแพงสุดของร้าน เพื่อนจะมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันคับ อย่างแรกที่ผมสั่ง ซุปเปอร์บูโกกิวากิว เนื้อซุปเปอร์คารูบิวากิว ลิ้นวัวซุปเปอร์บางกอก หมูตังเม หมูชาชู มันปู หอยเชลญี่ปุ่น กุ้งลายกูรู ไข่ปลาหมึก ข้าวกระเทียม ยำสาหร่าย บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นซึ่งก่อนหน้านี้ผมเคยทานที่สาขาสะพานความมาแล้ว แต่ว่าไม่ได้ทานที่แพคเกจแพงสุด วันนี้ก็เลยอยากมาจัดให้สุดไปเลย วงใน

บุฟเฟ่ต์เนื้อ

บุฟเฟ่ต์ เนื้อ A5 พร้อมกับ มันปู ที่เสริฟไม่อั้น

ไฮไลท์ของนี่ก็คงจะเป็น บุฟเฟ่ต์ เนื้อวากิว ลายหินอ่อนระดับ A5 และ มันปู ที่เราสามารถเติมได้ไม่อั้น โดยร้านที่นี่จะเป็นร้านปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์เกาหลี เทคนิคการย่างให้ไว ๆ เราต้องเอาเปลือกออก

มันจะสุกได้เร็วขึ้น และ ทานได้เยอะมากยิ่งขึ้น การปิ้งเนื้อเนี่ย พลิกสองครั้งก็พอ และ ไม่ควรย่างนาน เพราะมันจะทำให้เสียรสชาติเนื้อ และ จะทำให้เหนียวกว่าเดิม ราคาอาจจะแพงไปหน่อย แต่ถือซะว่า เป็นการให้รางวัลกับชีวีตแล้วกัน บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด

หอยเชลย่างมาแล้วตัวใหญ่มาก แถมสดสุด ๆ กุ้งลายที่นี่ตัวใหญ่มากอีกเช่นกัน เนื้อเด้ง ๆ กันไปเลยคับ ไข่ปาหมึก ก็คือดีสุด ๆ มันหนึบหนับสุด ๆ แทคติคการกินบุฟเฟ่ต์ ต้องกินให้เร็ว และ กินให้ไว อันนี้สุกยาก ให้แกะเปลือกมันออกก่อน เรามาดูมันปูกันดีกว่า ใส่ข้าวลงไปคลุกหน่อยนะ แฟนมาก และ สั่งได้ไม่อั้นอีกด้วย สุดยอดมาก ๆ รวมร้านบุฟเฟ่ต์

เนื้อย่าง

เมนูทีเด็ดสำหรับร้านกูรูกิลมีอะไรบ้าง

  • ซุปเปอร์โกกิวากิว
  • เนื้อซุปเปอร์คารูบิวากิว
  • ลิ้นวัวซุปเปอร์บางกอก
  • มันปูย่าง
  • หอยเชลย่าง
  • ไข่ปลาหมึกย่าง

ใส่ความเห็น