บุฟเฟ่ต์ทุเรียน กินกันแบบจุก ๆ กินไม่อั้น เพียงหัวละ 259 บาท สด ๆ จากสวนจันทบุรี

สวัสดีครับ ก็กลับมาพบกันอีกครั้งนึง วันนี้ผมจะพาไปทาน บุฟเฟ่ต์ทุเรียน เพียงหัวละ 259 บาท เท่านั้น ที่จังหวัดนนทบุรีโดยผมใช้เวลาเดินทางจากรุงเพท บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ไปถึงจังหวัดนนทบุรี ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงด้วยกัน ซึ่งเจ้านี้ ก็เป็นเจ้าแรกที่เปิดให้ทานทุเรียน แบบไม่อั้นกันไปเลย ตอนนี้มาถึงสวนเพรชรัตน์เรียบร้อยแล้ว กำลังจะเดินไปดูบุฟเฟ่ต์ จริง ๆ เค้าพึ่งเปิดเมื่อวันเสาร์ ที่ผ่านมานี่เองค่ะ ทางเข้าก็อาจจะซับซ้อนนิดนึง ยูฟ่าเบท ถามชาวบ้านแถวนั้นได้คับ

บุฟเฟ่ต์ทุเรียน

สำหรับ บุฟเฟ่ต์ทุเรียน พึ่งจะเปิดวันนี้เป็นวันแรก

จะเป็นแบบบ้านสวน บุฟเฟ่ต์ ซึ่งอยู่ติดกับวัดสว่างอารมณ์ คนมาทานกันเยอะมาก ๆ ยิ่งวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ อาจจะต้องมาเช้า ๆ นิดนึง แนะนำบุฟเฟ่ต์ โดยใครไม่สะดวกเดินทาง ที่นี่มีบริการ delivery ให้ด้วยนะคับ โดยครั้งนี้ที่เรามา เราได้ทำการโทรมาจองล่วงหน้าไว้ก่อนแล้ว แต่ถ้า wark in อันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกัน ลองเช็คข้อมูลอีกทีนะคับ โดยสวนจะเปิดถึงปลายเดือนสิงหาคม โดยทุเรียนของที่นี่ จะมาจากสวนระยอง ไม่ใช่ทุกเรียนนนท์ รีวิวบุฟเฟ่ต์

บุฟเฟ่ต์ ผลไม้อื่น ๆ ก็มีให้ทาน ไม่จำเป็นต้องทุเรียน

แต่ก็ขอแจ้งไว้ก่อนนะคับ บุฟเฟ่ต์ สถานที่อำนวยความสะดวก อาจจะยังไม่ดีเท่าไหร่ เพราะ ทางสวนพึ่งจะเปิดให้บริการ ยังไม่เข้าที่เข้าทางสักเท่าไหร่ บุฟเฟ่ต์ โดยร้านจะเปิดทุกวัน จะมีวันหยุดนึงวัน เพื่อไปเอาทุเรียนที่ระยอง ยังไงทางทีเดียว ก่อนเข้ามาทานทุเรียนที่นี่ ควรโทรสอบถามข้อมูล จะดีที่สุดนะ เพื่อเป็นการไม่เสียเที่ยว หรือ ติดตามตามเพจได้เลย ส่วนรายละเอียดของทุเรียนนั้น สามารถดูที่ร้านได้เลย รวมร้านบุฟเฟ่ต์

โดยสามารถสั่งได้ตามใจชอบ ใครชอบทาน บุฟเฟ่ต์ แบบสุกมาก สุกน้อย ควรแจ้งกับทางร้านให้ละเอียดก่อนนะคับ โดยเราสามารถเติมได้เรื่อย ๆ และทางร้านไม่อนุญาตให้นำกลับบ้าน นอกจากทุเรียน ยังมีผลไม้อื่น ๆ ให้ทานอีกด้วย ซึ่งเราสามารถชิมก่อนได้เลย ถ้าชอบแบบไหน ค่อยสั่งอีกที ที่ร้านมีบริการถุงมือให้ด้วยนะคับ ไม่ต้องกลัวเล้อะ บุฟเฟ่ต์เกาหลี

บุฟเฟ่ต์

สายทุเรียนมีพันธุ์อะไรบ้าง

  • กลุ่มกบ
  • กลุ่มลวง
  • กลุ่มก้านยาว
  • กลุ่มกำปั่น
  • กลุ่มทองย้อย
  • กลุ่มเบ็ดเตล็ด

ใส่ความเห็น