บุฟเฟ่ต์เกาหลี แบบไม่อั้นในราคาแค่ 299 บาทเท่านั้น กุ้งดองซีอิ๋วนัว ๆ

สวัสดีคับ วันนี้ผมจะลองเปลี่ยนสาย ไปทาน บุฟเฟ่ต์เกาหลี ดูกันบ้างนะคับ หลังจากที่เราไปตะลุย บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น กันมาพอสมควรแล้ว เราจะพาไปดูกันว่า มันแตกต่างกันอย่างไร สำหรับบุฟเฟ่ต์ทั้งสองแบบนี้ ไปชมกันเลยคับ โดยวันนี้ผมจะพาเพื่อน ๆ ไปทานปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ชื่อว่าร้าน Shell we meat ปิ้งย่างหมูสามชั้นเกาหลี มีปูดอง กุ้งดอง โดยแพคเกจที่ร้านจะมีให้เราได้เลือกทานทั้งหมด 3 ราคาด้วยกันยูฟ่าเบท

ร้านนี้ บุฟเฟ่ต์เกาหลี มีหลายราคาให้เลือก

โดย บุฟเฟ่ต์เกาหลี เริ่มต้นเพียง 199 บาท 299 บาท และ 399 บาท โดยวันนี้ผมเลือกกินที่ 299 บาท เรามาดูกันบ้าง ว่ามีอะไรให้ทานกัน บุฟเฟ่ต์ทุเรียน ตามมาได้เลย ร้านตั้งอยู่ที่รัชดาซอย 3 แยก 1 โดยตัวร้านมีทั้งหมด 2 ชั้น เป็นห้องแอร์ สามารถรองรับลูกค้าได้หลายโต๊ะเลย โดย 299 จะมี หมูสามชั้นสไลด์ หมูสามชั้น สันคอหมู หมูสามชั้นหมักซอสเผ็ด คอหมูหมักซีอิ้ว ไก่หมักซอสเผ็ด ไก่หมักซีอิ้ว ซี่โครงหมูเกาหลี ไส้กรอก รวมร้านบุฟเฟ่ต์

เกาหลี

บุฟเฟ่ต์ ที่มีพนักงาน คอยบริการย่างให้เรา

ความพิเศษ บุฟเฟ่ต์ คือมีชีสเติมแบบไม่อั้น โดยทางร้านจะเสริฟมาพร้อมกับผัดสด กิมจิ โดยเราไม่ต้องย่างเอง จะมีพนักงานคอยบริการ ย่างให้เราเลย โดยจำกัดเวลาที่ หนึ่งชั่วโมงครึ่ง บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ

เรามาเริ่มชิมกันเลยคับ หมที่นี่หมักมาอร่อยมาก นุ่มสุด ๆ ส่วนน้ำจิ้มเป็นน้ำจิ้มแบบเกาหลี เข้ากันแบบสุด ๆ ถือว่าในราคา 299 บาท นั้นคุ้มสุด ๆ มีเมนูหมูให้เลือกเยอะมาก ๆ เกี๊ยวซ่าร้านนี้ก็น่ากินอีกเช่นกัน ไก่ทอดเกาหลีก็อร่อยนะ ทอดมาร้อน ๆ เลย รีวิวบุฟเฟ่ต์

อย่าลืมทาน บุฟเฟ่ต์ ควบคู่กับผัก และ กิมจิ จะเข้ากันอย่างมาก สามชั้นคือดีมาก ผัดก็สดเวอร์ กุ้งดองซีอิ๊วอยู่ในราคา 159 บาท ให้เยอะมาก ๆ แนะนำบุฟเฟ่ต์ เสริฟพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ด กุ้งเด้งมาก น้ำจิ้มซีฟู้ดคือดี แซ่บจัดจ้าน พอทานแล้วนึกถึงร้านอาหารที่เกาหลีเลย แต่ว่าขอติอย่างนึง กุ้งที่นี่ไม่ได้แกะมาให้ ต้องมาแกะเอง แต่โดยรวมแล้ว ถือว่าดีมาก ๆ คุ้มราคา

เมนูห้ามพลาดสำหรับร้านเชลวีมีท

  • หมูสามชั้นสไลด์
  • สันคอหมู
  • หมูสามชั้นหมักซอสเผ็ด
  • คอหมูหมักซีอิ้ว
  • กุ้งดองซีอิ้ว
  • ซี่โครงหมูเกาหลี
  • อ่านรีวิวเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น