บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ ร้านหน้าตาบ้าน ๆ แต่คุณภาพภัคตาคาร เป็นอย่างไรมาดูกัน

สวัสดีคับ วันนี้ก็เอาใจคนสายกินจุกันอีกเช่นเคย โดยวันนี้ผมจะมารีวิว บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ หัวละ 99 บาท เท่านั้น แต่บอกเลยว่า ความอร่อยนั้นเกินราคา บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น แถมยังทานได้ไม่อั้นอีกด้วย เป็นอย่างไร ไปชมกันได้เลยคับ ซึ่งวันนี้ผมมาไกลมาก  ๆ มาตามลายแทงที่หลาย ๆ ท่านได้แนะนำมา ตอนนี้ผมอยู่ที่สุขาภิบาล 5 ไกลมากแต่ยังไงก็มารีวิว ให้เพื่อน ๆ ได้ชมกัน จะรออะไรอยู่หล่ะ เข้าไปชมเมนูได้เลย ยูฟ่าเบท มีอะไรน่าทานกันบ้าง

ราคา บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ เท่านี้แต่คุ้มแน่นอน

ร้านนี้ก็จะหาไม่อยาก จะอยู่ริมถนนสุขาภิบาล 5 เลย ที่จอดรถ ก็จอดตามข้างทางได้เลย จุดสังเกตเลย บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ จะมีรถจอดหน้าร้านเยอะมาก บุฟเฟ่ต์เกาหลี โดยราคาจะตกหัวละ 99 บาท เท่านั้น มีให้เลือกถึง 40 เมนูด้วยกัน เยอะมาก ๆ ชื่อร้านว่า จุ่ม 97 โดยเตาที่ร้านจะมีทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน จะเป็นเตาหมูกระทะ เตาแบบสุกี้ และ กระทะร้อนเทปัน เลือกได้อย่างใดอย่างนึง วันนี้ผมเลือกเตาหมูกระทะ เราไปดูอาหารในร้านกันดีกว่า มีอะไรบ้างรวมร้านบุฟเฟ่ต์

ปิ้งย่าง

บุฟเฟ่ต์ หมูหลากหลายชนิด

เริ่มกันเลยดีกว่า บุฟเฟ่ต์ หมูหนุ่ม หมูหมักงา หมูเกาหลี หมูพริกไทยดำ หมูหมาล่า ตับ เซี่ยงจี๊ หมึกกรอบ เบค่อน สามชั้น เนื้อหมักนุ่ม ปลาดอลลี่ ผักบุ้ง ข้าวโพดอ่อน โหระภา ผักกาดขาว บุฟเฟ่ต์ทุเรียน

ส่วนเมนูทานเล่นก็จะมี ลาบหมู ข้าวผัด เกี๊ยวทอด แตงกวา ส่วนน้ำรีฟีลที่ราคา 29 บาท มีทั้งน้ำอัดลม และ น้ำผลไม้ แถมมีโค้กซีโร่ เอาใจคนกลัวอ้วนอีกด้วย หน้าตาโดยรวมถือว่าดูดีให้ผ่านเลย ส่วนรสชาติยังไม่รู้ว่าเป็นอย่างไร เดี๋ยวเราไปลองชิมดูกันเลย บุฟเฟ่ต์เนื้อ

โดยรวมแล้ว รสชาติของหมู บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ของร้านนี้ หมักมาได้อย่างพอดี รสชาติอร่อยอย่างลงตัว แถมยังนุ่มอีกตะหาก เบคอนย่างให้เกรียม ๆ หน่อย กรอบ ๆ จิ้มกับน้ำจิ้ม ของที่ร้าน ก็ยิ่งเพิ่มความอร่อยเข้าไปอีก โดยที่ราคาโดยรวมแล้ว ค่าหัว พร้อมกับน้ำรีฟีล ตกคนละ 129 บาท เท่านั้น คุ้มค่ามาก ๆ สำหรับสายประหยัด รีวิวอาหาร

อาหารมีอะไรให้ทานบ้าง

  • หมูนุ่ม
  • หมูมักงา
  • หมูหมักหมาล่า
  • เบค่อนย่าง
  • สามชั้นย่าง
  • ปลาหมึก
  • ปลาดอลลี่

ใส่ความเห็น