บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา อลังการบุฟเฟ่ต์ เพียงหัวละ 399 บาท กินได้ไม่อั้น

สวัสดีครับ กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคับ วันนี้ผมจะพาไปกิน บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา หัวละ 399 บาทเท่านั้น จะเป็นอย่างไรบ้าง ตามไปดูกันเลย ตอนนี้ผมอยู่ที่พัทยา ร้านสุดเขต ทะเลเผา และ บอกเลยนะคับ ร้านนี้ไม่จำกัดเวลาบุฟเฟ่ต์หมูกระทะ กุ้งที่นี่สด ๆ เลยคับ ตักจากบ่อกุ้ง แล้วเอาไปน็อคน้ำแข็ง พอน็อคเสร็จก็เอาไปย่างได้เลย มาดูกันต่อที่ปลาหมึก จะมีหมึกศอก หมึกสาย ท้องแซลม่อน ปูทะเล มีกั้งกระดาน ปูม้าลาย มีกุ้ง ยูฟ่าเบท

บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา

แนะนำ บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา ถ้ามาพัทยาห้ามพลาด

อันนี้ดีมากเลยคับ บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา หอยหวาน หอยเชล หอยหลอด หอยแครง หอยคราง มาครบทเลยคับ นอกจากนี้ยังมีหมูหมัก บุฟเฟ่ต์เนื้อบาร์บีคิว ผัดซีอิ้ว ไส้กรอก เฟรนฟราย ของกินเล่นอื่น ๆ อีกเพียบ เรามาเริ่มย่างกันเลยดีกว่าคับ เริ่มที่กั้งกระดาน ตัวใหญ่ ๆ คราวที่แล้วมาตั้งแต่ 5 โมงเย็น ยัน 3 ทุ่มเลย เริ่มที่แซลม่อนย่องกันเลยคับ ราดด้วยซีฟู๊ด อร่อยมาก ของสดมาก ๆ ขอชื่นชมร้านนี้อย่างนึงเลย พนักงานน่ารักมาก ๆ รวมร้านบุฟเฟ่ต์

บุฟเฟ่ต์ ที่นี่ราคาคุ้มค่ามาก ๆ

เริ่มต่อที่หมึกกระสวย เนื้อเด้ง สดสุด ๆ ไปต่อกันที่ กองภูเขาหอยหวาน หอยที่กัดเข้าไปแล้ว จะรู้สึกว่าเด้งมาก ๆ ผมย่างมาประมาณ 2 โลได้ ปากไปซื้อตามตลาดก็ เกือบ 400 บาทแล้วนะคับ วงใน

แพงกว่าค่าหัวบุฟเฟ่ต์ที่นี่ซะอีก ต่อไปที่กุ้งย่าง หัวมันแก้ว มันล้น ๆ เนื้อเด้งหนึบ ๆ ต้องบอกว่าที่นี่เติมของตลอดเวลา ไม่ต้องกลัวว่า จะไม่ได้ทานอะไรนะคับ การกินซีฟู้ดต้องใช้มือนะคับ มันถึงจะได้อารมณ์ บุฟเฟ่ต์แซลม่อน

หอยเชลดูบ้าง ราดน้ำจิ้มลงไป แล้วซดเลยคับ อันนี้ก็ดีมาก ไม่แพ้กันเลย สุดเขตทะเลเผา เป็นร้านที่คุ้มค่า นั่งกินตั้งแต่เปิดยันเปิดได้เลย มาลองปูทะเลกันบ้าง ว่าจะเป็นอย่างไร ซึ่งไซค์ประมาณ 4 ตัวโลได้  เนื้อสดสุด ๆ เนื้อแน่นมาก ๆ หวานสุด ๆ ส่วนเนื้อด้านในฉ่ำสุด ๆ กรรเชียงเนื้อแน่นโคตร หมึกสายกันต่อเลย บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดซัดทั้งตัวไปเลย คือหวานมาก ๆ หนึบ ๆ เลยคับ

กุ้งย่าง

เมนูห้ามพลาด ที่มาแล้วควรกิน

  • ปูทะเล 4 ตัวโล
  • ปูม้า
  • ปลาหมึกย่าง
  • หอยเชลย่าง
  • หอยหวานย่าง
  • กุ้งแม่น้ำย่าง

ใส่ความเห็น