บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด แน่น ๆ เน้น ๆ สดกว่านี้ ต้องลงไปกินในทะเลแล้วหล่ะ

สวัสดีคับ วันนี้ผมจะมารีวิว บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ที่ขอบอกเลยว่า สดมาก ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ มีความที่อยากทานซีฟู้ดมาก ๆ ก็เลยหาร้านหลาย ๆ ที่ดู บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ จนได้มาเจอกับร้านนี้ วันนี้เราอยู่ที่ลำลูกกา คลอง 2 ร้านกุ้งตะกร้า สำหรับอาหารทะเลที่นี่ สามารถซื้อกลับบ้านได้ด้วย ราคาไม่แพงอย่างที่คิดเลย หากใครอยากทานปูทะราบะ ไซค์ 2 ตัวโลขึ้นไป ก็มีบริการด้วย ในราคากิโลกรัมละ 2500 บาทเท่านั้น ยูฟ่าเบท

กุ้งลอบเตอร์แบบ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด สุดคุ้มแน่นอน

ส่วนกุ้งลอบเตอร์ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ก็มีบริการเช่นเดียวกัน ตัวละ 700 บาท เท่านั้นเอง ร้านนี้ไม่ใช่แค่บุฟเฟ่ต์อย่างเดียว คอนเซ็ปต์ของทางร้านก็คือ ตลาดสดอาหารทะเล จะมีบริการอาหารทะเล ปลีก ส่ง และ พร้อมปรุง ค่าบริการ 20 บาทต่อครั้ง บุฟเฟ่ต์เนื้อ

กุ้งราคาย่อมจะอยู่ที่ราคากิโลละ 270 บาท ได้ประมาณ 30-40 ตัว ต่อหนึ่งกิโล สำหรับการทานบุฟเฟ่ต์ที่นี่มีอยู่สองวิธีด้วยกัน คือ เดินมาตักแบบเป็น ๆ ตามบ่อได้เลย หรือ จะติ๊กในเมนูได้เลย ส่วนพวกเมนูปู ก็รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์เช่นเดียวกัน รวมร้านบุฟเฟ่ต์

บุฟเฟ่ต์

บุฟเฟ่ต์ กุ้งแม่น้ำไซส์ยักษ์

แต่สำหรับปูเป็น ๆ ที่นี่จะไม่ได้รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ สำหรับทางร้านก็ยังมีออฟชั่นเสริม อย่างเช่นช่วงนี้มีแมงดาทะเล ก็จะรวมในบุฟเฟ่ต์ จะมีแต่ละซีซั่นของมัน สามารถติดตามข่าวสารได้ในเพจได้เลย บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด

ซึ่งทางร้านบอกว่า ไม่เกิน 1 เดือน จะเอากุ้งมังกรลงไปในบุฟเฟ่ต์ด้วยนะ โดยกุ้งแม่น้ำที่นี่ จะแบ่งเป็นเกรด ๆ ไซค์ 2 ตัวโลจะอยู่ที่ราคา 990 บาท เกรดเอจะอยู่ที่ตัวละ 350 บาท เป็นไซค์ 3 ตัวโล ถ้าย่างออกมาไม่ดี ยินดีเปลี่ยนให้เลย วงใน

มาดูบุฟเฟ่ต์กันดีกว่า บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น จะได้กุ้งเกรดเอ คนละ 1 ตัว เมนูปลากะพงสั่งได้ไม่อั้น ถ้าซื้อแยก ตกกิโลละ 190 บาท หอยเชลที่นี่จะล้างดินออกให้เรียบร้อย หอยแครง หอยหวาน ของหวานเครื่องดื่ม จะรวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์เรียบร้อยแล้ว ที่นี่จะมีห้องแอร์คอยบริการให้ด้วย และ ที่สำคัญ ไม่ต้องย่างเองให้เหนื่อยเลย ดีมาก ๆ ต้องมาให้ได้ บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา

เมนูเด็ด ต้องโดนทุกครั้งที่มาทาน

  • กุ้งเผาเกรด A
  • ปูทาราบะ
  • กุ้งมังกร
  • หนวดปลาหมึกทาโกะ
  • หอยหวานย่าง

ใส่ความเห็น