รีวิวบุฟเฟ่ต์ กับร้าน The Noorim หัวละ 299 บาท ทานได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา

สวัสดีครับมาเจอกันอีกแล้ว หลังจากห่างหายไปนาน โดยวันนี้ผมจะพาไป รีวิวบุฟเฟ่ต์ Korean BBQ ชื่อร้านว่า The Noorim หัวละ 299 บาท อยู่ในซอยอ่อนนุช 17 ที่ร้านนี้มีเมนูให้เลือกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมูส่วนต่าง ๆ ที่หมักกันมาไม่ซ้ำแบบ รวมไปถึงพวกซุปกิมจิ หรือ ข้าวผัดต่าง ๆ มีให้เลือกแบบเยอะแยะมากมาย และ ที่สำคัญทานได้ไม่อั้นด้วย ในราคาแค่ 299 บาท แล้วก็ไม่จำกัดเวลาอีกด้วยคับ คุ้มมาก ๆ

รีวิวบุฟเฟ่ต์ ที่ร้านแห่งนี้ว่ามันจะเด็ดจริงหรือเปล่า

ซึ่งวันนี้ผมมาทำการ บุฟเฟ่ต์ ที่ร้านแห่งนี้ว่ามันจะเด็ดจริงหรือเปล่า โดยเมนูหมูที่ร้านก็จะมี หมูสามชั้น สันคอหมูหมัก ไก่ซอสเผ็ด สามชั้นซอสเผ็ด หนังหมู กิมจิจีแก ราเมงเกาหลี บิบิมบับ ข้าวผัดกิมจิ จาจังเมียน จาจังบับ ต๊อกปากี ข้าวโพดสลัด กิมจิ ผัดวุ้นเส้นเกาหลี กิมจิมะละกอ สลัดมันฝรั่ง คะน้าดอง ผักกาดหอม ข้าวสวย เมนูที่กล่าวมาเราสามารถสั่งทานได้ไม่อั้นเลย ยูฟ่าเบท ส่วนใครที่ชอบทานเนื้อ ทางร้านก็มีเนื้อบริการอีกด้วย รวมร้านบุฟเฟ่ต์

บุฟเฟ่ต์

แต่ว่าต้องสั่งเพิ่ม และ จ่ายแยกตะหากจะไม่อยู่ในบุฟเฟ่ต์อันนี้ บุฟเฟ่ต์และ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในสไตล์เกาหลีก็มีจำหน่ายอีกด้วย ของแต่ละอย่างในร้านนี้ต้องขอบอกไว้ก่อน เค้าเสริฟมาจานค่อนข้างใหญ่เลย ไม่เหมือนกับร้านอื่น ๆ บุฟเฟ่ต์แซลม่อน ที่ผมเคยไปกินมา ทานแทบไม่หมดกันเลย ส่วนวิธีการทานนั้น เราจะต้องย่างด้วยตัวเอง ไม่มีบริการย่างให้คับ ที่นี่จะใช้เตาแก๊ส และ ย่างผ่านกระทะที่ห่อด้วยฝอย โดยทางร้านแนะนำให้เอาหมูสามชั้นนำไปย่างไว้ตรงกลาง แนะนำบุฟเฟ่ต์

เพื่อไม่ให้ติดกระทะ ส่วนหมูหมักส่วนต่าง ๆ บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา ให้นำไปย่างไว้รอบ ๆ ได้เลยคับ หลังจากที่ทานไปเกือบทุกเมนูสรุปร้านร้านนี้ผมให้ผ่านเลย อาหารในร้านปรุงมาค่อนข้างกลมกล่อมมาก รสจะไม่โดดไปไหนไกล แต่รสชาติจะเข้มข้นทุกอย่าง โดยรวมผมให้ 8 คะแนนเต็มสิบเลย ติดตรงเมนูจะน้อยไปนิดนึงคับ สวัสดีครับ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ

Noorim

เมนูห้ามพลาดถ้ามาต้องสั่ง

  • ต๊อกบกกี
  • คิมบิมบับ
  • ข้าวผัดกิมจิ
  • หมูสามชั้นย่าง
  • หนังหมูย่าง

ใส่ความเห็น