บุฟเฟ่ต์ปูไข่ดอง เราได้ข่าวมาว่ามีร้านอาหารที่ทานปูไข่ดองไม่อั้น

สวัสดีค่ะวันนี้เราจะพาไปรีวิว บุฟเฟ่ต์ปูไข่ดอง เราได้ข่าวมาว่ามีร้านอาหารที่ทานปูไข่ดองไม่อั้น ตอนนี้เราอยู่ที่ ร้านหมีไรกิน สาขาสัมมากร รามคำแหง110 ช่วงนี้ร้านนี้ร้านนี้กำลังนิยมอย่างมากในโลกแห่งโซเชี่ยลมีการแชร์กันออกไปอย่างมากมาย พิชิตคู่แข่ง ที่ใคร ๆ มาทานแล้วต้องบอกว่าเด็ด ต้องบอกว่าคุณภาพดีมาก สู้ร้านดัง ๆ สบาย ๆ อะไรแบบนี้ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าเราก็ตะเวนกินปูดองมาแล้วเยอะมาก ก็ขอมาลองกันสักหน่อยเดี๋ยวตามไปดูข้างในกันว่ามันจะมีอะไรกินบ้าง กี่ปีคืนทุน

บุฟเฟ่ต์ปูไข่ดอง

บุฟเฟ่ต์ปูไข่ดอง ตอนเนี้เราก็เข้ามาอยู่ในร้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แล้วปู่ไข่ดองจะเด็ดหรือเปล่า บุฟเฟ่ต์ปูไข่ดอง ตอนเนี้เราก็เข้ามาอยู่ในร้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่บอกเราจะมากินบุฟเฟ่ต์ที่กำลังยอดฮิตมาก มาดูว่ามันจะเด็ดดวงแค่ไหนซึ่งเราสั่งไปก่อนหน้านี้แล้วสองชุดมาลองกันก่อน นอกจากปู่ไข่ดองขางทานร้านแล้ว ยังมีเมนูอีกหลากหลายเมนูให้ลิ้มลองกันอย่างที่วันนี้ที่เรามา เราก็สั่งเป็นเสื้อร้องไห้น้ำจิ้มแจ่ว เนื้อหมักติดหวานไปนิดนึง ระหว่างรอปูมา เราสั่งเล้งชามใหญ่มากรสชาติเปรี้ยวนำเผ็ดตามแซ่บเว่อ ถ้าทำไม่ดีจะมีความคาวนะ ไอเดียทำร้าน

เนื้อต้มมาเปื่อยร่อนออกจากกระดูกดีจัด ปีกไก่ทอดกรอบอร่อย ส้มตำก็มีนะเราสั่งมาเป็นตำแตงปูปลาร้าที่นัวมาก และแล้วเมนูที่เรารอคอยก็มาเสิร์ฟแล้วปูดอง กับ กุ้งดอง เรามาชิมกันเลยดีกว่านะจะดีขนาดไหน ในกระดองปูมีไข่มาให้เน้นเราราดน้ำจิ้มเข้าไปอีกแล้วก็ยกซดเลย ขอบอกเลยว่าอร่ยมากวันนี้ต้องมีสิบตัวขึ้น ปูไม่คาวมีความเผ็ด ๆ แซ่บ ๆ แล้วน้อยที่จะเห็นร้านที่เอาปูทะเลมาทำเป็นปู่ไข่ดองแบบบุฟเฟ่ต์ ส่วนกุ้งดองมันไม่ได้อยู่ในรายการอาหารที่เรากินได้นะ ลดต้นทุนยุคโควิด

ฉะนั้นถ้าใครอยากทานต้องเสียเงินเพิ่ม กุ้งดองนัวมากชอบยิ่งกว่าปูอีกนะ มันดองมารสชาติออกหวานเผ็ด บวกกับความสดที่ทำให้เนื้อของกุ้งเด้งรับลิ้นเรามาก ซึ่งต้องบอกว่าตัวใหญ่มากกุ้งหนึ่งจานที่สั่งมาจะมีสิบตัว กินคู่กับกระเทียมคือดีมากเลยค่ะ สำหรับราคาต่อหนึ่งหัวเบ็ดเสร็จแล้วคนละไม่เกิน 800 บาท แต่ได้ถึงความคุ้มค่าอย่างแน่นอน สล็อตโจ๊กเกอร์

หมีไรกิน

เมนูที่ห้ามพลาด

  • ปูทะเลดองน้ำปลา
  • กุ้งดองน้ำปลา
  • ต้มเล้งกระดูกหมู
  • ปีกไก่ทอดกรอบ